Start your imaginations

Lorem ipsum dolor sit amet consectetuer adipiscing elit sed diam nonummy nibh euismod tincidunt ut laoreet dolore magna aliquam erat volutpat lignia sum dolores cannon quate conse voloruptur.

about us view more
Giấy tổ ong AA

GIẢI PHÁP “XANH” THỜI HIỆN ĐẠI

Được sản xuất bằng 100% giấy tái chế với hình dáng bên trong của tấm giấy giống với tổ ong, giấy tổ ong được các doanh nghiệp ưu tiên sử dụng nhằm thay thế mút xốp trong công nghệ bao bì đóng gói, phù hợp xu hướng bảo vệ môi trường hiện tại.

Giấy tổ ong AA

TIẾT KIỆM CHI PHÍ TỐI ĐA

Giấy tổ ong được ưa chuộng hơn so với nhựa và gỗ bởi trọng lượng nhẹ giúp giá thành rẻ hơn khi đóng gói, vận chuyển. Ngoài ra, bao bì giấy tổ ong giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí tối đa vì không cần thực hiện bước khử trùng hay tiến hành xử lý nhiệt.

Giấy tổ ong AA

ĐÁP ỨNG TIÊU CHUẨN QUỐC TẾ

Với nguồn nguyên liệu từ giấy tái chế và dễ phân hủy trong tự nhiên, giấy tổ ong phù hợp với yêu cầu bảo vệ môi trường của Mỹ và các nước châu Âu, trở thành sự lựa chọn tốt nhất cho việc đóng gói hàng hóa xuất khẩu.

GIẢI PHÁP ĐÓNG GÓI ĐA DẠNG

Giấy tổ ong

Thùng Carton

Thanh nẹp giấy

Pallet giấy

Giấy định hình bảo vệ

AA Packaging là lựa chọn hàng đầu về
giải pháp đóng gói chất lượng

1

Giải Pháp Riêng Biệt

Tại AA Packaging, giấy tổ ong dễ dàng được định hình hoặc cắt, khoét một cách chuyên nghiệp nhằm chuyển đổi nguyên liệu thành các yếu tố chính xác đến từng chi tiết nhỏ để bảo đảm phù hợp tối đa với mục đích riêng biệt của từng đơn hàng.

2

Quy Mô Linh Hoạt

Với ưu thế về tính linh hoạt cao trong việc quản lý nguyên liệu cũng như hoạt động sản xuất, AA Packaging có khả năng xử lý hiệu quả đa dạng các sản phẩm bao bì, đóng gói từ số lượng nhỏ đến cực lớn.

3

Quy Trình Tinh Gọn

AA Packaging triển khai quy trình sản xuất tinh gọn, hiệu quả giúp tiết kiệm tối đa chi phí và thời gian, nâng cao mức độ hài lòng của khách hàng.

 

4

Trải Nghiệm Vượt Trội

Sự kết hợp vững chắc giữa bề dày kinh nghiệm thực tiễn cùng tinh thần nỗ lực không ngừng học hỏi mang đến trải nghiệm dịch vụ tích cực cho khách hàng khi hợp tác cùng AA Packaging.

5

Đội Ngũ Chuyên Nghiệp

AA Packaging tự hào có đội ngũ nhân viên năng động, vững chuyên môn, giàu nhiệt huyết, cam kết mang đến cho khách hàng sự an tâm về dịch vụ uy tín và sản phẩm chất lượng.

6

Kết Nối Cộng Đồng

Ý thức cao về bảo vệ tài nguyên thiên nhiên và môi trường giúp AA Packaging luôn đi tiên phong trong việc thể hiện trách nhiệm xã hội, đóng góp vào mục tiêu phát triển bền vững của Việt Nam trong giai đoạn mới.

Logo-Thuong-Hieu_02-1

Tự Hào Là Một Trong Những Doanh Nghiệp Tiên Phong Cung Cấp Giải Pháp Đóng Gói Từ Giấy Tái Chế

x

TẦM NHÌN

Trở thành doanh nghiệp hàng đầu bằng việc không ngừng đổi mới để kiến tạo các sản phẩm, dịch vụ đẳng cấp từ giấy tái chế 100% ứng dụng hiệu quả trong ngành đóng gói bao bì

Đọc thêm

SỨ MỆNH

Cung cấp đa dạng giải pháp đóng gói bao bì với chất lượng dịch vụ vượt trội, góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế – xã hội theo hướng thân thiện, bền vững với môi trường

Đọc thêm

8350

Giờ làm việc hiệu quả

240

Nhân viên trên toàn quốc

852

Giải pháp tối ưu

615

Dự án hoàn thành

AA Packaging

Giấy tổ ong hay Honeycomb paper có cấu tạo gồm 2 phần là lõi và mặt ốp. Cả 2 phần đều được làm từ giấy. Phần lõi của Honeycomb gồm nhiều hình lục giác nhỏ được xếp theo cấu trúc tổ ong..

Xem Thêm...
Lorem ipsum dolor sit amet

Start your journey