Thanh nẹp giấy có tái chế được không? Địa chỉ cung cấp nẹp V giấy 7/21 đường 385, phường Tăng Nhơn Phú A, Quận 9, Thành phố Hồ Chí Minh.

Thanh nẹp giấy có tái chế được không? Địa chỉ cung cấp nẹp V giấy?

Thanh nẹp giấy có tái chế được không – Với mức độ ô nhiễm môi trường hiện nay của thế giới nói chung hay Việt Nam nói riêng đều đang đạt ở mức cảnh báo rất nguy hại. Do đó, để góp phần bảo vệ môi trường xanh – sạch – đẹp, nhiều nền công nghiệp đã và đang hướng tới công nghệ xanh, vừa thân thiện với môi trường vừa đảm bảo được sự tiện ích và chất lượng sản phẩm.

Hiện nay, các sản phẩm bao bì được làm từ giấy đang dần thay thế cho nhựa nilon, như các bạn đã biết, giấy là vật liệu có thể tái chế. Chính vậy nên, các sản phẩm như ống giấy công nghiệp, lõi giấy công nghiệp, nẹp V giấy, ống giấy màng PE, ống giấy băng keo, ống giấy cuộn chỉ, ống giấy cuộn cây vải đều có thể tái sử dụng.

Thanh nẹp giấy có tái chế được không

Tìm hiểu về thanh nẹp giấy

Trước khi nói về thanh nẹp giấy, chúng ta hãy cùng điểm qua loại vật liệu đã cấu thành nên sản phẩm này, đó là giấy kraft. Giấy kraft hay còn có tên gọi là giấy xi măng là loại giấy được làm từ bột giấy hóa học của gỗ mềm trải qua xử lý công nghiệp và tạo thành thành phẩm giấy kraft.

Thanh nẹp giấy là loại được tạo thành từ nhiều lớp giấy kraft có màu nâu sậm hoặc nâu vàng, thậm chí có thể thay thành một số màu sắc chất liệu theo yêu cầu của khách hàng bao bọc bên ngoài, còn lõi bên trong thường là giấy medium định lượng 200 – 250 gsm.

Giữa các lớp giấy được kết hợp với nhau bằng một loại keo dán chuyên dụng dùng trong ngành bao bì giấy nên có độ dính cao, tạo nên nẹp V giấy có độ cứng và độ chịu lực tốt.

Lợi ích của việc sử dụng thanh nẹp giấy V

Thanh nẹp giấy V sẽ được sản xuất theo như yêu cầu của khách hàng. Những thiệt hại gây ra trong quá trình phân phối và vận chuyển hàng hóa luôn là vấn đề mà các nhà sản xuất và ngành công nghiệp đóng gói toàn cầu phải đối mặt. Nhiều loại sản phẩm được đóng gói theo phương pháp truyền thống không đủ để bảo vệ chúng trước tác động mạnh từ bên ngoài, hay chi với một vết xước nhỏ cũng khiến doanh nghiệp gặp nhiều bất cập.

Với công nghệ đóng gói phát triển như hiện nay, luôn có rất nhiều lựa chọn cho doanh nghiệp trong việc đóng gói bao bì chắc chắn, tiện lợi, an toàn hơn khi vận chuyển. Chẳng hạn như thanh nẹp giấy V sẽ giúp doanh nghiệp giảm thiểu thời gian bốc dỡ hàng và hạn chế được rủi ro trong quá trình vận chuyển. Mặc dù thanh nẹp giấy V rất nhẹ, nhưng độ cứng của nod đủ khỏe, có khả năng chịu lực lên tới hàng nghìn kg.

Đặc biệt, thanh nẹp giấy V được làm từ giấy kraft vô cùng thân thiện với môi trường, vừa sạch sẽ vừa có cách đóng gói hiện đại, dễ dàng tạo ấn tượng cho khách hàng. Bạn có thể kết hợp thanh nẹp giấy V cùng các loại bao bì khác để việc đóng gói trở nên hoàn hảo và tiện hơn bao giờ hết.

Tái chế nẹp V giấy để bảo vệ môi trường

Bất cứ sản phẩm nào làm từ giấy đều có thể tái chế, vậy tại sao không tái chế nẹp V giấy để bảo vệ môi trường. Sau đây AA Packaging xin được chia sẻ một số lợi ích của việc tái chế nẹp V giấy.

Tiết kiệm tài nguyên rừng: bột gỗ là nguyên liệu chính tạo ra giấy kraft, vật liệu thường dùng làm lõi giấy công nghiệp, nẹp V giấy, hộp giấy… Và với tình trạng sử dụng nhiều như hiện nay, chẳng mấy chốc tài nguyên rừng sẽ bị cạn kiệt. Do đó, việc tái sử dụng nẹp V giấy là vô cùng cần thiết.

Giảm lượng rác thải: việc tái chế sẽ giúp cắt giảm sự phân hủy gây ra khí metan. Điều này vừa giúp trái đất chúng ta giảm lượng rác thải hằng năm và ít khí nhà kính được thải vào khí quyển hơn.

Tiết kiệm tiền: với việc tái sử dụng nẹp V giấy sẽ giúp cho các doanh nghiệp tiết kiệm tiền hơn bởi sẽ không cần phải mua nẹp V giấy liên tục.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *