Giấy Bong Bóng, Giấy Tổ Ong, Bao Giấy Tổ Ong – Sự Thay Thế Hoàn Hảo Cho Bao Bì Nhựa 2024

Giấy Bong Bóng, Giấy Tổ Ong, Bao Giấy Tổ Ong – Sự Thay Thế Hoàn Hảo Cho Bao Bì Nhựa

Bong Bóng Giấy

Bong bóng giấy được làm bằng giấy kraft được ép bằng máy ép xốp. Bề mặt của nó có hoa văn lõm và lồi 3D độc đáo, giúp nâng cao hiệu suất đệm của nó.

Thiết kế này làm cho giấy bong bóng đệm có tác dụng đệm tuyệt vời, có thể hấp thụ và phân tán lực bên ngoài một cách hiệu quả và bảo vệ đồ vật tốt hơn.

Có nhiều kỹ thuật đóng gói không yêu cầu sử dụng băng keo và có thể giảm chi phí đóng gói.

Giấy Tổ Ong aa

Giấy tổ ong là một vật liệu đóng gói độc đáo. Tên của nó xuất phát từ cấu trúc hình lục giác tương tự như tổ ong. Nó có màn hình cấu trúc 2D và có tác dụng đóng gói đệm nhất định.

Tay áo bảo vệ giấy tổ ong

Vỏ bảo vệ giấy tổ ong là một loại vật liệu đệm được làm từ giấy tổ ong nhưng tác dụng đệm tương đối yếu.

giấy tổ ong aa
thùng carton 7 lớp

Tay Áo Giấy Tổ Ong

Vỏ giấy tổ ong được làm bằng cấu trúc lục giác đều với cấu trúc 3D. So với ống bọc giấy tổ ong truyền thống , ống bọc giấy tổ ong rõ ràng có tác dụng đệm và bảo vệ tốt hơn.

Ống bọc giấy tổ ong có tác dụng chịu lực mạnh hơn ống bảo vệ bằng giấy tổ ong và có tác dụng đệm tốt hơn. Đây là vật liệu đóng gói đệm thân thiện với môi trường mới được Baowang Packaging tung ra. Nó có thể bọc nhiều loại sản phẩm, cho dù đó là mỹ phẩm, sản phẩm thủy tinh hay sản phẩm điện tử. Bảo vệ rất tốt.

Khi các vật dễ vỡ được đặt trong ống bọc giấy tổ ong, bất kể chúng rơi từ hướng nào hay độ cao nào, do cấu trúc đặc biệt của ống bọc giấy tổ ong nên lực tác động sẽ được phân tán đều và lực tác động lên bản thân vật phẩm sẽ là giảm đáng kể. Ngay cả khi rơi từ độ cao lớn, những đồ vật dễ vỡ vẫn có thể nguyên vẹn.

Tôi tin rằng nhiều nhà sản xuất, chẳng hạn như nhà sản xuất thùng carton và nhà sản xuất vật liệu đóng gói nhựa, đã nhận ra rằng cuộc sống carbon xanh đã trở thành một xu hướng không thể ngăn cản. Thêm nhiều dự án thân thiện với môi trường sẽ tăng thêm cơ hội.

Các nhà sản xuất có thể trực tiếp giới thiệu vật liệu đệm giấy cho những khách hàng hiện tại đang sử dụng bao bì nhựa, mang đến cho họ một cơ hội khác. Vật liệu đệm giấy có đặc tính đệm tuyệt vời và có thể bảo vệ đồ vật một cách hiệu quả khỏi bị hư hỏng trong quá trình vận chuyển. Chúng cũng có khả năng phân hủy sinh học và thân thiện với môi trường hơn.

Đối với những khách hàng quan tâm đến việc bảo vệ môi trường và bảo vệ sản phẩm thì chất liệu đệm giấy này chắc chắn là một lựa chọn tốt.

Đối với các nhà sản xuất túi bong bóng nhựa, việc cung cấp cho khách hàng loại vật liệu đệm hiệu quả và thân thiện với môi trường này không chỉ đáp ứng được nhu cầu của khách hàng mà còn mang lại nhiều cơ hội kinh doanh và thị phần hơn cho

Chúng tôi mong muốn có thêm nhiều nhà sản xuất tham gia và hợp tác với chúng tôi để phát triển, sản xuất và bán các vật liệu đóng gói đệm thân thiện với môi trường. Chỉ bằng cách hợp tác với những người có công nghệ và thị trường, với những người có thị trường, công nghệ và sản phẩm, chúng ta mới có thể đạt được mục tiêu đôi bên cùng có lợi và đôi bên cùng có lợi. Thông qua hợp tác, chúng ta có thể chia sẻ rủi ro, chia sẻ lợi ích, cùng nhau phát triển và tạo dựng sự nghiệp.

Giay to ong 1

Trước sự cạnh tranh khốc liệt trên thị trường tương lai, các nguồn lực độc quyền sẽ không còn khả năng đối phó. Chỉ thông qua việc chia sẻ, chúng ta mới có thể tập hợp được sức mạnh mạnh mẽ hơn, nắm bắt được nhiều cơ hội hơn và nhảy ra khỏi Biển Đỏ đang tiến hóa.

Vì vậy, chúng tôi nồng nhiệt chào đón tất cả mọi người tham gia cùng chúng tôi. Dù họ là đối thủ hay nhà sản xuất trong cùng ngành, chúng tôi mong muốn được hợp tác với bạn để tạo ra thị trường đại dương xanh vào năm 2024.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *