In hộp carton, thùng carton giá rẻ – 01 In trực tiếp ở xưởng

In hộp carton hay thùng carton để đựng hàng hóa là một trong những cách làm giúp doanh nghiệp định vị được sản phẩm và thương hiệu của mình. Sử dụng hộp carton, thùng carton với chất lượng cao, được in ấn chuyên nghiệp để đựng sản phẩm giúp tăng thêm sự sang trọng và gia tăng giá trị, kích thích người mua.

Hộp carton, thùng carton là gì?

Hộp carton (thùng carton) là kiểu hộp được làm từ giấy carton 3 lớp, 5 lớp hoặc 7 lớp; dùng để gói sản phẩm hàng hóa giúp tránh va đập, in thùng carton thường có 3 lớp gồm: lớp mặt, lớp giữa và lớp đáy. In thùng (hộp) carton cũng gần giống với in hộp giấy, tuy nhiên thì loại thùng này sử dụng giấy carton nên độ bền sẽ cao hơn các loại giấy thông thường khác.

In hộp carton

Tại sao nên in thùng carton, hộp carton giá rẻ?

In hộp carton đẹp, cao cấp sẽ kích thích người tiêu dùng chọn mua sản phẩm, khách hàng thường chọn những mặt hàng có bao bì đẹp và chuyên nghiệp, sản phẩm không đựng trong bao bì hoặc hộp carton sẽ ảnh hưởng đến quyết định chọn mua của khách hàng. Xu hướng in bao bì giấy để đựng sản phẩm ngày càng được nhiều doanh nghiệp lựa chọn để thay thế cho các loại bao bì bằng nhựa.

– Hộp giấy carton có nhiều công dụng, có thể chứa được nhiều sản phẩm khác nhau, hộp có thể in được nhiều kích thước từ nhỏ gọn cho đến kích thước lớn để dễ dàng đáp ứng nhu cầu của người dùng. In hộp carton thường sử dụng để làm hộp đựng thiết bị điện tử, máy móc, điện thoại,… hoặc dùng làm hộp đựng giày, đựng quần áo,…

In hộp carton

– In hộp carton với thương hiệu của doanh nghiệp giúp khách hàng dễ dàng phân biệt sản phẩm với những mặt hàng cùng loại khác, từ đó chọn mua đúng sản phẩm của doanh nghiệp.

– Độ dày của hộp phụ thuộc vào số lớp của thùng carton khi in ấn.

– Sóng carton và số lớp sẽ quyết định độ bền của hộp, ngoài ra thì phần giấy bồi bên ngoài sẽ quyết định tính thẩm mỹ của ấn phẩm, thông thường phần hình ảnh in bên ngoài sẽ sử dụng phương pháp in offset và cán màng để làm tăng sự sang trọng cho hộp giấy carton.

thùng carton giá rẻ

Thùng carton được in offset có tính ứng dụng cao, vô cùng hữu ích với những chức năng:

 • Sản phẩm dùng để đóng gói thực phẩm hoặc hàng hóa xuất khẩu.
 • Đóng gói sản phẩm trong kinh doanh online.
 • Đóng gói đồ đạc khi vận chuyển
 • Thùng carton in thương hiệu để đựng hoa quả kinh doanh
 • Đựng các thiết bị hoặc mặt hàng linh kiện điện tử
 • Lưu trữ hồ sơ, tài liệu trong kinh doanh để hạn chế thất lạc.
 • Hộp carton được in đẹp mắt có thể sử dụng để đựng đồ thủy tinh, gốm sứ.
 • Một số thùng carton giá rẻ có thể dùng để đựng các sản phẩm nước đóng chai,…

Quy cách, cấu tạo thùng carton chất lượng

Kích thước

Thùng carton hay hộp giấy carton có nhiều kích thước khác nhau, thông thường doanh nghiệp sẽ thiết kế và yêu cầu đơn vị in ấn sản xuất theo kích thước để có thể đựng được sản phẩm của khách hàng.

Chất liệu

Nguyên liệu chính để in ấn và sản xuất hộp carton là giấy, chiếm khoảng 74% sản phẩm, sóng giấy A, B, C, D và E là những loại thông dụng nhất.

Cấu tạo

 • Lớp mặt: màu nâu vàng hay trắng, bề mặt mịn và phẳng nên đảm bảo thẩm mỹ
 • Lớp giữa: tạo thành từ rãnh và sóng giấy, lớp sóng có thể dán vào mặt và đáy để làm lớp đệm thùng
 • Lớp đáy: Lớp này có thể làm bằng giấy thường hoặc giấy cứng để trợ lực khi đựng hàng hóa, sản phẩm

Phân loại các mẫu thùng carton phổ biến hiện nay

Nếu bạn muốn in hộp carton giá rẻ, hãy quan tâm đến số lớp của thùng, thông thường sẽ có 3 loại hộp carton gồm 3 lớp, 5 lớp, 7 lớp.

phân loại số lớp của hộp carton

Thùng hộp carton 3 lớp

Phổ biến nhất là loại thùng carton có 3 lớp: đây là kiểu phổ biến và được ưa chuộng nhất hiện nay, cấu tạo của hộp gồm 2 lớp: mặt ngoài phẳng và ở giữa là lớp sóng. Loại hộp carton 3 lớp này dành cho khách hàng có nhu cầu đựng các hàng hóa nhẹ như mì tôm, quần áo,…

Bìa của thùng carton khá phẳng, thường có màu nâu vàng hoặc trắng, ở giữa là lớp đệm có vai trò giảm va đập của sản phẩm khi vận chuyển. Đáy thùng sẽ trợ lực và có màu vàng nâu hoặc trắng.

Thùng hộp carton 5 lớp

Đối với thùng carton 5 lớp sẽ có 2 lớp ở ngoài và 3 lớp bên trong ( gồm 2 lớp sóng và 1 lớp phẳng ). Hộp carton 5 lớp thường dùng để đựng các sản phẩm có trọng lượng trung bình, các sản phẩm thủy tinh, bát đĩa thường sử dụng loại thùng này để đựng.

Thùng carton 7 lớp

Cấu tạo hộp 7 lớp sẽ gồm có lớp mặt, lớp giữa ( có 3 lớp sóng nằm xen kẽ với 2 lớp giấy phẳng, 2 mặt còn lại sẽ được dán vào phần mặt và phần đáy ) và lớp đáy. Thùng giấy carton 7 lớp thường rất dày và được sử dụng để đựng hàng hóa khối lượng lớn như đồ nội thất, máy giặt hay tivi,…

Phân loại theo mẫu mã và kiểu dáng

Ngoài phân chia theo số lớp cấu tạo của thùng carton thì trong thực tế, các hộp carton còn được phân chia theo kiểu dáng:

Thùng âm dương

Đây là loại thùng carton có phần nắp và thân rời nhau, kích thước đa dạng tùy theo thiết kế nên khách hàng thường chọn kiểu mẫu này.

 • Phần thùng âm ( đáy thùng): Đây là phần để khách hàng đựng vật dụng hoặc sản phẩm
 • Phần thùng dương (nắp thùng): Thiết kế tách rời hoàn toàn phần thân hộp, có thể bao phủ một phần hoặc toàn bộ thùng carton.

Thùng nắp gập

Đây là kiểu thùng carton được sản xuất truyền thống, sản phẩm sẽ có 2 mặt đáy với nắp gập đóng mở. Phần đáy và nắp của thùng sẽ thiết kế gắn liền với phần thân, đây là loại thùng carton được sử dụng phổ biến nhất hiện nay nhờ giá thành rẻ, sản phẩm có nắp gập nên phù hợp để vận chuyển hàng hóa, thường loại hộp này không được thiết kế và in ấn quá đẹp nên phù hợp cho khách hàng không yêu cầu tính thẩm mỹ.

Thùng carton nắp cài

Thiết kế nắp gài liền với thân thùng, dùng để gói hàng hóa rất chắc chắn. Thùng carton sử dụng nắp gài thường dùng để đựng mỹ phẩm, quần áo, hàng điện tử. Sản phẩm cũng có nhiều kích thước nên khách hàng sẽ tiện lợi hơn khi sử dụng, đặc biệt độ thẩm mỹ của hộp giúp sản phẩm của bạn gia tăng giá trị.

Thùng nắp đậy

Thùng nắp đậy khác với kiểu hộp âm dương, nắp thùng sẽ phủ lên nhau khi đóng thùng, thiết kế của nắp chắc chắn giúp bảo vệ sản phẩm bên trong tốt hơn, loại thùng này thường dùng để bảo quản hoặc lưu trữ giấy tờ, tài liệu.

Thiết kế phổ biến của các thùng carton nắp đậy là có khung dài lớn, bề rộng thường hẹp để đựng các tài liệu hay sản phẩm.

Thùng cán màng

Hộp giấy carton được cán màng PE giúp tăng khả năng chống thấm nước, sau khi in thùng carton giá rẻ thì khách hàng có thể gia công cán thêm lớp màng bên ngoài để bảo vệ hàng hóa bên trong không bị thấm nước gây thiệt hại. Loại thùng này thường sử dụng cho ngành thực phẩm đông lạnh, trong môi trường có độ ẩm cao.

Kỹ thuật in hộp carton tốt nhất hiện nay

Có 2 kỹ thuật chính được sử dụng phổ biến để in hộp carton là in offset và in flexo.

Kỹ thuật in hộp carton

– Kỹ thuật in offset: Là phương pháp in công nghiệp tốt nhất hiện nay, kỹ thuật in phức tạp và thường để in các đơn hàng số lượng lớn, chất lượng và độ chuẩn màu của in offset rất tốt, chi phí in sẽ cao nếu in số lượng ít do phải làm bản kẽm.

– Kỹ thuật in flexo: tuy không phổ biến bằng in offset nhưng in flexo vẫn rất phù hợp với những thiết kế thùng carton không yêu cầu cao, sản phẩm vẫn đảm bảo chất lượng và đặc biệt kỹ thuật in flexo sẽ làm nổi bật các chi tiết nhỏ như logo.

Nếu bạn cần lấy sản phẩm nhanh thì có thể chọn công nghệ in trực tiếp (in kỹ thuật số), tuy nhiên thì chất lượng hình ảnh sau in sẽ không bằng in offset và giá thành khi in nhiều sẽ rất cao.

Báo giá in thùng carton

Xưởng in thùng carton của AA Packaging là không phải là đơn vị trực tiếp in ấn, gia công thành phẩm mà không qua bất kỳ trung gian nào. Vì vậy giá thành in ấn luôn rẻ hơn. Tuy nhiên thì giá thùng carton thường không cố định mà thường xuyên thay đổi theo một số yếu tố. Vì vậy để có báo giá mới và chính xác nhất thì khách hàng hãy liên hệ ngay công ty uy tín .

Bài viết mang tính chất tham khảo không phải là sản phẩm của công ty, quý khách muốn có sản phẩm phù hợp xin vui lòng xem ở đây:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *