Giấy kraft tổ ong – Giải pháp đóng gói tối ưu cho kinh doanh online 2024

Giấy kraft tổ ong là một cuộn giấy kraft được gia công thành giấy tổ ong, được kéo căng thành khối tổ ong có các góc, lót một lớp giấy trắng mềm và ép thành ba lớp. Lớp lót tổ ong nhiều chiều vật được bọc không dễ rò rỉ và trầy xước, có tác dụng đệm và bảo vệ tốt. Các chủ shop kinh doanh online thường rất chú trọng đến việc đóng gói sản phẩm,và giữ cho sản phẩm luôn đảm bảo được chất lượng khi đến tay người tiêu dùng.

Thị trường hiện nay có rất nhiều vật liệu dùng để đóng gói hàng, nhưng giải pháp đóng gói hàng chống sốc được lựa chọn nhiều nhất là giấy kraft tổ ong. Sau đây Giấy tổ ong AA Packaging sẽ cung cấp cho các bạn một số thông tin về chất liệu này nhé!

Giấy kraft tổ ong là gì?

Giấy kraft tổ ong là được làm từ giấy kraft kết hợp với cấu tạo hình tổ ong. Nhìn bên ngoài thì các bạn thấy một cuộn giấy kraft bình thường được cắt các đường nhỏ song song với nhau. Nhưng mà khi bạn gói hàng, kéo co giãn giấy thì xuất hiện ra hình dạng tổ ong tạo nên một tấm gói hàng độc đáo, đặc trưng mà chỉ có ở loại giấy này. Tăng tính thẩm mỹ cho gói hàng hơn.

Giấy kraft tổ ong

Những ưu điểm của giấy kraft tổ ong

  • Nguyên liệu là giấy nên rất thân thiện với môi trường, dễ dàng phân huỷ trong môi trường góp phần bảo vệ môi trường trong xanh
  • Độ bền bỉ cao, chịu được lực tác động mạnh, chống sốc tốt bảo vệ sản phẩm an toàn, giảm thiểu rủi ro cho hàng hoá.
  • Khi gói hàng, kéo giãn tờ giấy thì tự động các hình tổ ong sẽ tự động khóa chặt lại với nhau không cần sử dụng keo dính tiết kiệm được chi phí
  • Loại bao bì này nhỏ gọn tiết kiệm kiệm được diện tích lưu trữ trong quá trình vận chuyển và lưu kho
  • Cách sử dụng dễ dàng, nhanh chóng, linh hoạt để đóng gói sản phẩm và dễ xử lý vận chuyển áp dụng trong những mùa cao điểm, cải thiện việc đóng gói sản phẩm
  • Không phản ứng sinh ra chất độc hại khi ở nhiệt độ cao rất an toàn
Giấy kraft tổ ong
Giấy tổ ong linh hoạt

Bao bì thân thiện với môi trường và có thể phân hủy:

Bao bì giấy tổ ong là một khái niệm phát triển bền vững và cung cấp phương pháp đóng gói hoàn hảo cho các giải pháp xanh. Vì chất liệu của nó được làm từ giấy nên ngoài đặc tính không gây ô nhiễm, dễ phân hủy và có thể tái chế, nó còn cung cấp các giải pháp bao bì xanh bền vững.

Linh hoạt và hiệu quả, tiết kiệm thời gian:

Để đóng gói linh hoạt và hiệu quả cho nhiều mặt hàng khác nhau, hệ thống đóng gói giấy tổ ong có thể được sử dụng nhanh chóng và linh hoạt để đóng gói sản phẩm, đồng thời có thể dễ dàng xử lý các giai đoạn vận chuyển cao điểm và nâng cao hiệu quả.

Trình bày kết quả bao bì đẹp:

Với giấy gói tổ ong, bạn có thể giới thiệu cho khách hàng của mình hình thức bao bì đẹp mắt và trải nghiệm mở hộp tốt. Hãy để khách hàng của bạn thực sự trải nghiệm sản phẩm cao cấp, tinh tế khi nhận hàng.Nó phù hợp cho bao bì sản phẩm điện tử, bao bì dược phẩm, bao bì nghệ thuật, bao bì mỹ phẩm, bao bì quà tặng, bao bì trái cây, bao bì chiếu sáng, v.v.

Giấy kraft tổ ong

Tác dụng giấy tổ ong

✓ Trọng lượng nhẹ, ít vật liệu và chi phí thấp.

✓ So với các cấu trúc bảng khác nhau, cấu trúc bánh sandwich tổ ong có tỷ lệ cường độ/khối lượng lớn nhất, do đó tỷ lệ hiệu suất/giá thành của sản phẩm hoàn thiện là tốt, đây là chìa khóa thành công của giấy tổ ong.

✓ Độ bền cao, bề mặt phẳng, không dễ biến dạng.

✓ Cấu trúc bánh sandwich tổ ong gần như đẳng hướng, có cấu trúc ổn định tốt và không dễ bị biến dạng, khả năng nén và uốn vượt trội của nó là những đặc điểm quan trọng nhất cần có đối với vật liệu đóng gói dạng hộp.

✓ Chống va đập và đệm tốt.

✓ Giấy tổ ong được làm từ lõi giấy và giấy bề mặt dẻo, có độ dẻo dai và khả năng đàn hồi tốt. Cấu trúc bánh sandwich tổ ong độc đáo mang lại hiệu quả đệm tuyệt vời và có khả năng hấp thụ năng lượng trên một đơn vị thể tích cao hơn trong số tất cả các vật liệu đệm. Giấy tổ ong có độ dày cao có thể thay thế đệm xốp nhựa EPS đã được sử dụng với số lượng lớn.

✓ Hấp thụ âm thanh và cách nhiệt.

✓ Bên trong cấu trúc bánh sandwich tổ ong là một ô kín, chứa đầy không khí nên có khả năng cách âm tốt.

✓ Không gây ô nhiễm, phù hợp với xu hướng bảo vệ môi trường hiện đại.

✓ Giấy tổ ong đều được làm bằng giấy có thể tái chế, có thể tái chế 100% sau khi sử dụng. Các sản phẩm phế thải và thức ăn thừa trong quá trình sản xuất hộp sóng cũng có thể được cắt khuôn và liên kết để tạo thành các loại đệm bìa cứng sóng tổ ong có nhiều hình dạng khác nhau, dù bị loại bỏ nhưng chúng vẫn có thể bị phân hủy và hấp thụ bởi thiên nhiên. Ở các nước châu Âu và châu Mỹ, bao bì gỗ yêu cầu nhập khẩu từ nước tôi phải được khử trùng và giấy tổ ong là một loại vật liệu mới thân thiện với môi trường.

Ứng dụng giấy tổ ong

Giấy bìa tổ ong có ưu điểm là trọng lượng nhẹ, độ bền nén phẳng cao, tính năng đệm tốt, là vật liệu xanh thân thiện với môi trường nhưng cũng có những nhược điểm nhất định. Vì vậy, nó có thể phát huy được điểm mạnh của mình, tránh được điểm yếu, từ đó phát huy được ưu điểm của mình. Các lĩnh vực ứng dụng của giấy bìa tổ ong chủ yếu bao gồm công nghiệp xây dựng, công nghiệp đóng gói và vận tải, công nghiệp tang lễ, nông nghiệp.

Ứng dụng nông nghiệp

Bảng một lớp và bìa tổ ong với khẩu độ tổ ong lớn có thể được sử dụng làm máng ươm cây giống nông nghiệp. Sử dụng loại máng ươm cây giống này để ươm cây con trong nhà không chỉ giải quyết được tình trạng thiếu ánh sáng, nhiệt độ và nước trong sản xuất nông nghiệp mà còn giúp cây con tránh được bệnh tật, côn trùng gây hại trong thời kỳ sinh trưởng và có thể bị suy thoái trong quá trình cấy ghép, không giống như túi nilong gây ô nhiễm môi trường.

Ứng dụng xây dựng

Giấy tổ ong có độ bền cao, trọng lượng nhẹ, cách nhiệt, cách âm, đặc biệt thích hợp làm vật liệu, sản phẩm xây dựng, trang trí. Nó có trọng lượng nhẹ và có thể làm giảm khả năng chịu tải của tòa nhà nên đặc biệt phù hợp với các tòa nhà cao tầng có kết cấu bảng đèn khung đang được phát huy. Đồng thời, do có tác dụng cách nhiệt, cách âm tốt nên có thể làm tường, vách ngăn, cửa đi,…

Dùng giấy tổ ong đóng hàng và gửi hàng

Việc sử dụng bìa tổ ong để đóng gói và vận chuyển không chỉ có thể bảo vệ sản phẩm mà còn giảm chi phí vận chuyển. Ứng dụng cụ thể như sau:

Đệm đệm, nẹp góc

Vì bìa giấy tổ ong có hiệu suất đệm tốt, nên nó cũng có thể được sử dụng làm đệm đệm và bảng cách ly để đóng gói như bìa cứng sóng, và cấu trúc bánh sandwich tổ ong của nó làm cho hiệu suất đệm của nó tốt hơn bìa cứng sóng.

Khi sử dụng nó như một miếng đệm góc, thông thường cần phải cắt một lớp giấy và giấy lõi của bìa cứng theo kích thước, và chỉ giữ lại lớp giấy còn lại để không bị cắt, dựa vào lớp giấy này để kết nối nhiều miếng đệm ở các mặt khác nhau với nhau, sau đó che các bộ phận tương ứng cần được bảo vệ bên trong.

Tương tự như đệm lót, giấy bìa tổ ong cũng có thể được dùng làm nẹp góc, nẹp sườn cho các kiện hàng vận chuyển, đặc biệt thích hợp cho việc đóng gói tập thể. Giấy bìa tổ ong còn có thể được dập thành khuôn theo kích thước của thiết bị để định vị thiết bị.

Khay giấy

Bởi vì các tông giấy tổ ong có đặc tính nén phẳng tốt, nó có thể được sử dụng cho sàn trên và dưới của pallet, và cũng có thể được sử dụng làm thanh giằng hoặc tấm lót của pallet. Tại thời điểm này, cần phải kết hợp và xử lý nhiều lớp bìa cứng tổ ong dày hơn theo kích thước tiêu chuẩn của thanh giằng hoặc miếng đệm, nghĩa là toàn bộ pallet chỉ được làm bằng bìa cứng tổ ong.

Hộp đóng gói

Giống như hộp sóng, bìa tổ ong cũng có thể được gia công thành thùng carton. Tuy nhiên, do các tông tổ ong dày hơn và độ bền của nó bị ảnh hưởng rất nhiều sau khi uốn nên chắc chắn sẽ ảnh hưởng đến độ bền của hộp các tông tổ ong.

Đồng thời, việc gia công hộp các tông tổ ong không thể thuận tiện và nhanh chóng như các tông sóng và nó không thể thực hiện sản xuất tự động và hiệu quả sản xuất thấp, do đó phải chịu một số hạn chế nhất định. Một số sản phẩm cơ điện nhỏ có thể sử dụng riêng thùng carton tổ ong hoặc kết hợp với bìa carton sóng.

Liên hệ xưởng sản xuất giấy tổ ong aa :

☎️ Hotline: 0933 523 533 – 0963 458 058
📧 Email: aapackaging.vn@gmail.com
🌍 website: https://aapackaging.vn/
🏠 Địa chỉ: 7/21 đường 385, phường Tăng Nhơn Phú A,
Quận 9, Thành phố Hồ Chí Minh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *