Mua Thùng carton đựng nông sản giá tốt tại TP HCM, Bình Dương, Đồng Nai, Long An

Mua Thùng carton đựng nông sản giá tốt tại TP HCM, Bình Dương, Đồng Nai, Long An

Bạn cần đặt thùng carton đựng nông sản ? Có quá nhiều địa chỉ khiến bạn không biết đâu là cơ sở chất lượng mà giá tốt ? Nắm bắt được điều đó Công ty AA Packaging – với kinh nghiệm hơn 10 năm trong ngành sản xuất thùng carton, thùng cán màng, thùng chống thấm, thùng đựng chanh, bưởi, chuối, sầu riêng, nông sản xuất khẩu. Công nghệ in đẹp, giá cạnh, giao hàng nhanh. AA Packaging hiện đã và đang là nhà sản xuất thùng carton đựng nông sản hàng đầu tại TPHCM và các khu vực lân cận.

Các sản phẩm thùng carton đựng nông sản của chúng tôi sản xuất theo yêu cầu đặt hàng riêng của từng khách hàng về chất liệu, kích thước, in thông tin, in logo,.. Có 4 loại sóng chính tạo nên các rãnh, vòng uốn lượn của giấy tấm Carton (sóng A, sóng B, sóng C và sóng E). Cấu trúc chắc chắn giúp tiết kiệm chi phí và thời gian dành cho khâu vận chuyển. Hình ảnh, màu sắc được in ấn bắt mắt nên khi trưng bày dễ thu hút nhiều khách hàng tiềm năng. Thùng cán màng, thùng chống thấm, thùng đựng chanh, bưởi, chuối, sầu riêng, nông sản xuất khẩu… với giá cạnh, giao hàng nhanh chóng là ưu tiên lựa chọn của khách hàng.

thung carton nong san img2

Sản xuất kích thước thùng đa dạng, đáp ứng hầu hết yêu cầu của người tiêu dùng trong việc bảo quản nông sản. Chất liệu thân thiện với môi trường, an toàn cho sức khỏe người dùng. Ngày nay , thùng carton được sản xuất không chỉ để chứa đựng sản phẩm mà còn có còn có chức năng giúp bạn khẳng định thương hiệu, PR hình ảnh của doanh nghiệp mình với người tiêu dùng. Thùng offset cán màng, thùng carton chống thấm, thùng đựng chanh, thùng bưởi, thùng chuối, sầu riêng, thùng nông sản xuất khẩu rất được quan tâm hiện nay.

Vì vậy Công ty AA Packaging rất chú trọng vào chất lượng từ khâu sản xuất đến in ấn thùng carton cũng như dịch vụ hậu mãi, chăm sóc khách hàng. Đặc biệt khâu thiết kế tại công ty AA Packaging luôn mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng với những mẫu mã mới, thiết kế chuyên nghiệp sáng tạo, đẹp, ấn tượng tối giản mà sang trọng , mong muốn mang đến sự thành công cho bao bì của bạn

Thùng carton chống thấm đóng gói thuỷ sản

Trong những năm gần đây các tỉnh ven biển của Việt Nam, đã trở thành điểm nóng trong việc sử dụng thùng carton chống thấm cho việc đóng gói và vận chuyển hàng thuỷ sản. Điều này không chỉ phản ánh sự thay đổi trong ngành công nghiệp thuỷ sản mà còn cho thấy sự phát triển và đổi mới trong lĩnh vực bao bì và đóng gói. Với vị trí địa lý gần biển và nguồn nguyên liệu dồi dào, bởi vậy các tỉnh đã nắm bắt cơ hội này để phát triển một cách mạnh mẽ.

thung catton

Tầm quan trọng của thùng carton chống thấm trong đóng gói hàng thuỷ sản

Bảo vệ sản phẩm:

Hàng thuỷ sản cần được bảo quản trong điều kiện tốt nhất để giữ chất lượng. Thùng carton chống thấm cung cấp giải pháp hiệu quả để ngăn chặn nước và hơi ẩm, giữ cho sản phẩm tươi ngon từ khi đóng gói đến khi đến tay người tiêu dùng.

Tăng tuổi thọ sản phẩm:

Việc sử dụng thùng carton chống thấm giúp kéo dài thời gian bảo quản của sản phẩm, đặc biệt quan trọng trong lĩnh vực xuất khẩu thuỷ sản.

Thân thiện với môi trường:

Thùng carton chống thấm thường được làm từ bìa cứng tái chế, giảm thiểu tác động đến môi trường so với việc sử dụng nhựa.

Thung carton

Chú trọng đến chất lượng và an toàn thực phẩm:

Việc sử dụng thùng carton chống thấm đảm bảo an toàn thực phẩm, một yếu tố quan trọng trong tiêu chuẩn xuất khẩu.

Phát triển thị trường xuất khẩu:

Với việc cải thiện chất lượng bao bì, các tỉnh ven biển đã mở rộng thị trường xuất khẩu thuỷ sản của mình, đặc biệt là sang các thị trường khó tính như châu Âu và Bắc Mỹ.

Thách thức và Cơ hội:

Thách thức về chi phí và quản lý chất lượng: Việc sản xuất thùng carton chống thấm đòi hỏi chi phí cao hơn so với thùng thường..

Cơ hội trong việc nâng cao sản phẩm, đảm bảo cho sản phẩm được an toàn hơn

Liên hệ công ty sản xuất giấy tổ ong:

☎️ Hotline: 0933 523 533 – 0963 458 058
📧 Email: aapackaging.vn@gmail.com
🌍 website: https://aapackaging.vn/
🏠 Địa chỉ: 7/21 đường 385, phường Tăng Nhơn Phú A, Quận 9, Thành phố Hồ Chí Minh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *