THANH NẸP GÓC GIẤY VẬT LIỆU KHÔNG THỂ THIẾU TRONG CÔNG NGHIỆP ĐÓNG GÓI BAO BÌ 2024

Thanh nẹp góc giấy vật liệu không thể thiếu trong công nghiệp đóng gói bao bì

Thanh nẹp góc giấy làm từ giấy kraft ép, dạng thanh hình chữ V, tác dụng để bảo vệ hàng hóa xếp trên pallet không bị xô lệch, cố định hàng hóa, không bị xước, tổn hại trong quá trình vận chuyển và bảo quản hàng hóa.

  • Cấu tạo: được tạo bởi các lớp giấy Kraft ép chặt với nhau
  • Ứng dụng: Dùng để nẹp bảo vệ góc hộp gạch, kệ dây đai bảo vệ sản phẩm, đóng Pallet cho hàng, kiện hàng

Thanh nẹp góc giấy vật liệu

Thanh nẹp giấy chữ V (góc chữ V) có thể được phân cắt theo những kích thước và độ dài tùy mục đích sử dụng cụ thể.

Các nhà sản xuất rất e ngại trong quá trình vận chuyển và phân phối hàng hóa đi xa. Những thiệt hại gây ra trong vấn đề đóng gói là một vấn đề đáng lưu tâm. Nhiều loại vật liệu được sử dụng đóng gói theo cách truyền thống không đủ để bảo vệ trước những tác động mạnh. Thậm chí là một vết xước nhỏ cũng có thể dẫn tới những bất lợi và thiệt hại cho doanh nghiệp.

Đó là lý do tại sao những nhà sản xuất và những chuyên gia đóng gói bao bì đã chọn thanh nẹp giấy, nẹp góc chữ V bảo vệ góc bằng giấy. Đó là một giải pháp an toàn, thân thiện với môi trường.

Bao bì AA – AA Packaging chuyên cung cấp đa dạng các giải pháp sáng tạo và hiệu quả giúp bảo vệ trong đóng gói sản phẩm từ chất liệu giấy tái chế, phù hợp xu hướng bảo vệ môi trường hiện tại.

nep goc canh img
nep goc canh img

Mặc dù có nhiều nhà cung cấp Thanh nẹp góc giấy nhưng không phải đơn vị nào cũng cung cấp những sản phẩm chất lượng nhất. Giấy tổ ong AA Packaging là một trong những đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực cung cấp thanh nẹp giấy V. Khi lựa chọn các sản phẩm tại đây, các bạn sẽ được đảm bảo những điều sau:

giấy tổ ong AA Packaging luôn tận tình tư vấn cho mọi khách hàng về những loại sản phẩm phù hợp nhất. Chính vì vậy, ngay cả những khách hàng khó tính nhất đều hài lòng với giấy tổ ong AA Packaging.

Công ty luôn tiếp nhận ý kiến, phản hồi, thắc mắc của khách hàng 24/7.

Đội ngũ nhân viên tư vấn cũng như đội ngũ công nhân nhiều năm kinh nghiệm, sẵn sàng giải đáp và phục vụ nhu cầu của khách hàng.

Các sản phẩm Thanh nẹp góc giấy tại giấy tổ ong AA Packaging luôn có chất lượng tốt nhất khi đến tay khách hàng.

Giá thành của các sản phẩm tại đây luôn rẻ hơn so với các đơn vị khác trên thị trường do quy mô sản xuất của giấy tổ ong AA Packaging cực kỳ lớn.

Các chính sách ưu đãi cũng như chính sách đổi trả rất hấp dẫn.

Trên đây là những thông tin chi tiết nhất về Thanh nẹp góc giấy mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn. Hy vọng rằng những thông tin này sẽ giúp cho các bạn lựa chọn được đơn vị sản xuất Thanh nẹp góc giấy uy tín nhất. Nếu còn bất cứ thắc mắc nào khác về dụng cụ này, hãy liên hệ với giấy tổ ong AA Packaging chúng tôi theo địa chỉ dưới đây để được tư vấn kỹ lưỡng nhất nhé.

Liên hệ công ty sản xuất giấy tổ ong AA Packaing:

☎️ Hotline: 0933 523 533 – 0963 458 058
📧 Email: aapackaging.vn@gmail.com
🌍 website: https://aapackaging.vn/
🏠 Địa chỉ: 7/21 đường 385, phường Tăng Nhơn Phú A,
Quận 9, Thành phố Hồ Chí Minh.