ỨNG DỤNG THÙNG CARTON TRONG NGÀNH NỘI THẤT GỖ

Ứng dụng thùng carton trong nghành nội thất gỗ

Trải qua phong ba bão táp thời gian thì vị thế ngôi vua dành cho nội thất gỗ vẫn vẹn nguyên như thuở ban đầu. Vì sao nội thất gỗ làm được điều này?

Gỗ là sản phẩm của thiên nhiên nên khi sử dụng những sản phẩm được làm bằng gỗ, con người sẽ dễ dàng cảm nhận được sự thân thuộc, ấm áp vào mùa đông, dịu mát vào mùa hè, làm cho chúng ta cảm giác như đang hòa nhập với thiên nhiên. Bên cạnh đó, đồ nội thất gỗ còn toát lên được vẻ sang trọng, thời thượng, hiện đại và có độ bền cao, dễ dàng kết hợp hài hòa với nhiều không gian về kiểu dáng, bố cục hay màu sắc. Vì những lý do này, mà nội thất gỗ luôn luôn được mọi người chào đón, dành cho sự sủng ái tuyệt đối.

Ngành nội thất gỗ rất phong phú và đa dạng màu sắc, mẫu mã thiết kế, nổi bật nhất là những sản phầm: bàn, ghế, tủ, kệ, giường, khung tranh, cửa,….

Đây là những nội thất nặng, có kích thước lớn nên khi vận chuyển trong nước hay vận chuyển sang các nước bạn thì mối quan tâm hàng đầu là giải pháp để bảo quản sản phẩm không xảy ra những tổn thất gây hư hại, mất tính thẩm mỹ và cũng như chất lượng sản phẩm đến với khách hàng.

Để chứa đựng, bảo quản sản phẩm nội thất gỗ khi vận chuyển thì Thùng Carton được xem là phương án tối ưu. Thùng Carton đựng sản phẩm gỗ là những Thùng Carton có tiêu chí:

  • Kích thước Thùng Carton: đa dạng, kích thước lớn nhất có thể đạt được là 2,5m
  • Độ bục thùng Carton: phải đạt được 130 lbs – 275 lbs
  • Chịu được lực va đập lên đến trên 20 kg

Ứng dụng thùng carton trong nghành nội thất gỗ

Thùng từ giấy carton được xem là phương án tối ưu giúp bảo quản sản phẩm nội thất gỗ khi vận chuyển.

Với mức tối đa của Thùng Carton chỉ 2,5m thì liệu các sản phẩm khác có kích thước lớn hơn 2,5m thì sẽ như thế nào? Các sản phẩm có kích thước vượt quá 2,5m thì giải pháp sẽ là sử dụng Thùng Carton 2 mảnh cho việc đóng gói. Đôi khi, các khách hàng, đối tác muốn đảm bảo chắc chắn hơn, kỹ càng hơn, hạn chế tối đa trầy xước với sản phẩm thì những miếng nẹp cạnh, nẹp góc bằng giấy carton cứng sẽ giúp bảo vệ sản phẩm khi vận chuyển.

Ứng dụng thùng carton trong nghành nội thất gỗ

Bao bì AA – AA Packaging chuyên cung cấp đa dạng các giải pháp sáng tạo và hiệu quả giúp bảo vệ trong đóng gói sản phẩm từ chất liệu giấy tái chế, phù hợp xu hướng bảo vệ môi trường hiện tại.

Liên hệ công ty sản xuất giấy tổ ong:

☎️ Hotline: 0933 523 533 – 0963 458 058
📧 Email: aapackaging.vn@gmail.com
🌍 website: https://aapackaging.vn/
🏠 Địa chỉ: 7/21 đường 385, phường Tăng Nhơn Phú A,
Quận 9, Thành phố Hồ Chí Minh.