Vai trò của thanh nẹp góc nẹp góc làm từ giấy tổ ong 2024

Vai trò của thanh nẹp góc nẹp góc làm từ giấy tổ ong 2024

Trong các ngành công nghiệp sản xuất cũng như vận chuyển hàng hóa (logistic), những hư hại xảy ra trong suốt quá trình vận chuyển và bốc dỡ luôn là vấn đề của các nhà sản xuất và phân phối. Nhiều nguyên vật liệu truyền thống như mút xốp…

Sử dụng trong việc đóng gói, cố định sản phẩm trong bao bì carton (thùng giấy carton) như hiện giờ đã không còn thích hợp với xu hướng hiện đại ngày nay vốn đang hướng đến việc sử dụng những sản phẩm thân thiện với môi trường. Các doanh nghiệp nước ngoài ở các nước phát triển như EU hiện nay cũng đã áp dụng tiêu chí này để xác định một “chuẩn” mới trong kinh doanh.

– Thanh nẹp góc carton là một trong những sản phẩm phổ biến nhất được sử dụng để bảo vệ sản phẩm tránh khỏi các tác nhân hư hại trong quá trình lưu kho và vận chuyển khi đến tay người tiêu dùng.

– Đa dạng tất cả các kích cỡ khác nhau theo yêu cầu của khách hàng, nhờ vậy mà hàng hóa được chuyển đi giữ được hình dáng và an toàn cao.

thanh nẹp góc

– Giúp tăng cường bảo vệ tuyệt đối cho các góc cạnh của bao bì của ngành công nghiệp đóng gói và bảo vệ sản phẩm của bạn tốt hơn trong quá trình vận chuyển. Thanh nẹp góc bằng giấy là giải pháp hữu hiệu nhất hiện nay.

Đây chính là lí do tại sao có nhiều doanh nghiệp trong ngành vận chuyển cũng như cung cấp bao bì đã chọn lựa thanh nẹp góc để bảo vệ các góc cạnh trong bao bì, thùng giấy carton đựng sản phẩm như là một giải pháp hữu hiệu trong việc giữ cố định sản phẩm.

Với cấu tạo độc đáo, thanh nẹp góc có thể được phân cắt theo những kích thước và độ dài tùy ý và còn có thể sử dụng kết hợp với màng quấn, dây đai và con bọ. Chất lượng, kích thước và khả năng chịu lực của thanh nẹp góc này hoàn toàn được cung cấp dựa vào yêu cầu của người sử dụng và cách sử dụng chúng sao cho hiệu quả. Có rất nhiều loại chất liệu để tạo nên một thanh nẹp góc đạt chất lượng và hiệu quả, phổ biến nhất là thanh nẹp góc làm từ giấy tái chế.

thanh nẹp góc

Như quý khách hàng đã biết, giấy tổ ong có rất nhiều ứng dụng độc đáo trong nhiều ngành nghề ,lĩnh vực. Một trong số đó là nẹp góc – nẹp cạnh trong đóng gói bao bì sản xuất.

Thanh nẹp giấy, nẹp góc được tạo bởi các lớp giấy Kraft ép chặt với nhau, có độ dày từ 3 – 7mm tạo thành các thanh nẹp góc chữ V hay thanh nẹp góc 90 độ và nhiều hình dạng khác nhau tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng đóng gói các kiện hàng vận chuyển của doanh nghiệp.

Thanh nẹp góc carton là một trong những sản phẩm phổ biến nhất được sử dụng để bảo vệ sản phẩm tránh khỏi các tác nhân hư hại trong quá trình lưu kho và vận chuyển khi đến tay người tiêu dùng.

Quy cách:

Thanh nẹp góc bằng giấy có nhiều quy cách nhưng các quy cách thông dụng nhất là:

– Thanh nẹp góc 30x30x3mm, 30x30x4mm, 30x30x5mm,…

– Thanh nẹp góc 40x40x3mm, 40x40x4mm, 40x40x5mm,…

– Thanh nẹp góc 50x50x3mm, 50x50x4mm, 50x50x5mm,…

…với chiều dài tùy thuộc theo yêu cầu sử dụng của các doanh nghiệp.

thanh nẹp góc

Ứng dụng hiệu quả từ nẹp góc làm bằng giấy tổ ong

Thanh nẹp giấy chữ u có độ bền cao, chịu lực tốt, trọng lượng nhé,thân thiện với môi trường.

Là giải pháp thay thế tuyệt vời cho thanh nẹp góc bằng gỗ và nhựa.

Bảo vệ các góc cạnh của hàng hóa trong quá trình vận chuyển.

Giảm hư hỏng các góc khi đóng gói bằng pallet

Giảm hư hỏng các góc thùng carton khi chèn bằng dây đai khi vận chuyển

Giúp cố định hàng hóa khi vận chuyển

Có thể sản xuất theo mọi yêu cầu về quy cách

Là giải pháp tối ưu về chi phí

Ngăn ngừa việc trầy xước bề mặt và hư hỏng góc

Tăng khả năng xếp chồng hàng hóa trên pallet lên nhau để mở rộng diện tích lưu trữ và ngăn không cho hàng hóa tải trọng nặng dịch chuyển.

Giúp các sản phẩm cồng kềnh được đơn giản hóa một cách dễ dàng, cải thiện năng suất, chi phí bằng cách giảm thời gian và nhân công đóng gói.

Linh hoạt, có thể được sử dụng bên trong hoặc bên ngoài thùng carton.

Nhẹ và có thể xếp chồng lên nhau – có thể cất giữ dễ dàng.

Nó bảo vệ tính toàn vẹn của sản phẩm bên trong, do đó mang lại danh tiếng tuyệt vời cho thương hiệu của bạn.

Điều này sẽ thúc đẩy hoạt động kinh doanh mang lại lợi nhuận cho doanh nghiệp.

Giấy tổ ong. Thùng Carton. Thanh nẹp giấy. Pallet giấy.
Giấy tổ ong. Thùng Carton. Thanh nẹp giấy. Pallet giấy.

Thanh nẹp giấy, nẹp góc được tạo bởi các lớp giấy Kraft ép chặt với nhau, có độ dày từ 3 – 7mm tạo thành các thanh nẹp góc chữ V hay thanh nẹp góc 90 độ và nhiều hình dạng khác nhau tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng đóng gói các kiện hàng vận chuyển của doanh nghiệp.

Với đặc tính độc đáo kết hợp với nguyên vật liệu mới là giấy tổ ong, nẹp góc – nẹp cạnh làm từ giấy tổ ong có hiệu quả sử dụng phù hợp hơn với các dạng bao bì đóng gói. Đặc biệt rất hiệu quả với trọng lượng / kích thức lớn so với chất liệu giấy chipboard thông thường.

Sử dụng thanh nẹp góc sẽ giúp cho sản phẩm được đảm bảo nguyên vẹn và an toàn hơn trong quá trình vận chuyển. Ngoài ra, nẹp góc bao bì sản phẩm còn giúp quá trình đóng gói sản phẩm sẽ được nhanh gọn, thuân tiên, dễ dàng. Điều này không chỉ làm cho sản phẩm của bạn trở nên an toàn hơn, mà từ đây uy tín của doanh nghiệp sẽ được nâng lên trong con mắt của khách hàng cũng như làm tăng tính chuyên nghiệp cho công ty của bạn.

Công ty Giấy tổ ong AA được biết đến như một chuyên gia về giấy tổ ong – giấy nẹp góc, hiện nay chúng tôi đang cung cấp cho rất nhiều công ty thuộc nhiều lĩnh vực trong nước cũng như các công ty nước ngoài. với phương châm “Nơi Khách Hàng Tôn Vinh” doanh nghiệp sẽ cảm thấy vô cùng hài lòng khi hợp tác với chúng tôi.

Liên hệ công ty sản xuất giấy tổ ong:

☎️ Hotline: 0933 523 533 – 0963 458 058
📧 Email: aapackaging.vn@gmail.com
🌍 website: https://aapackaging.vn/
🏠 Địa chỉ: 7/21 đường 385, phường Tăng Nhơn Phú A,
Quận 9, Thành phố Hồ Chí Minh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *