Thật sự giấy làm vật liệu đóng gói bảo vệ 2024?

Thật sự giấy làm vật liệu đóng gói bảo vệ 2024?

Giấy Kraft làm vật liệu đóng gói bảo vệ đang trở thành chủ đề nóng trong những năm gần đây. Mọi người luôn tò mò liệu nó có thực sự có hiệu quả tốt trong việc bảo vệ vật phẩm hay không.

AA Packaging là công ty tập trung phát triển giải pháp đóng gói giấy trong 4 năm qua, chúng tôi sẽ cố gắng giải thích bằng kinh nghiệm của mình về chủ đề này.

Một giải pháp được biết đến rộng rãi trước đây để đóng gói đệm là sử dụng giấy báo cũ làm vật liệu lấp đầy khoảng trống. Trước khi cho vào hộp, người ta luôn bóp nhẹ để giấy xốp hơn, nhờ đó giấy mới có tác dụng bảo vệ.

Điều đó giải thích rằng hình dạng của giấy có thể bảo vệ sản phẩm. Trên cơ sở này, AA Packaging nỗ lực tạo ra giấy kraft thành các hình dạng khác nhau để có thể mang lại những biện pháp bảo vệ khác nhau.

Bong bóng giấy
Bong bóng giấy VS bọc bong bóng nhựa

Như chúng ta đã biết, màng bọc bong bóng được bao phủ hoàn toàn bởi bong bóng nhỏ ở một bên, bong bóng có chiều cao 2-3mm, đó là cách màng bọc bong bóng hoạt động. Với lý thuyết tương tự, chúng tôi tìm ra giải pháp có thể dập nổi tờ giấy thành bong bóng nhỏ, một mặt dày 2,5 mm, tổng chiều cao là 5 mm.

Chúng ta không thể nói nó có thể thay thế bọc bong bóng trong mọi tình huống, nhưng hầu hết với những vật dụng có trọng lượng nhỏ và nhẹ thì đó là sự lựa chọn thay thế hoàn hảo.

Trong hầu hết các trường hợp, người ta chọn túi khí nén để đóng gói những vật nặng. Cột khí thường được làm bằng nylon nên bền và có khả năng bảo vệ lâu dài không giống như bong bóng HDPE. Với ý tưởng tương tự là chúng tôi đang phát triển bong bóng giấy, nếu có cách nào có thể biến giấy kraft thành hình cột thì nó cũng có thể mang lại hiệu suất tuyệt vời. Đó là ý tưởng ban đầu của ống bọc giấy tổ ong. Lần tới chúng tôi sẽ giải thích chi tiết cách thức hoạt động của ống bọc giấy tổ ong.

Giấy Bong Bóng, Giấy Tổ Ong, Bao Giấy Tổ Ong – Sự Thay Thế Hoàn Hảo Cho Bao Bì Nhựa

Bong Bóng Giấy

Giấy Tổ Ong

Bong bóng giấy được làm bằng giấy kraft được ép bằng máy ép xốp. Bề mặt của nó có hoa văn lõm và lồi 3D độc đáo, giúp nâng cao hiệu suất đệm của nó.

Thiết kế này làm cho giấy bong bóng đệm có tác dụng đệm tuyệt vời, có thể hấp thụ và phân tán lực bên ngoài một cách hiệu quả và bảo vệ đồ vật tốt hơn.

Giấy Tổ Ong

Giấy tổ ong là một vật liệu đóng gói độc đáo. Tên của nó xuất phát từ cấu trúc hình lục giác tương tự như tổ ong. Nó có màn hình cấu trúc 2D và có tác dụng đóng gói đệm nhất định. Vỏ bảo vệ giấy tổ ong là một loại vật liệu đệm được làm từ giấy tổ ong nhưng tác dụng đệm tương đối yếu.

Vỏ giấy tổ ong

Vỏ giấy tổ ong

Vỏ giấy tổ ong được làm bằng cấu trúc lục giác đều với cấu trúc 3D. So với ống bọc giấy tổ ong truyền thống, ống bọc giấy tổ ong rõ ràng có tác dụng đệm và bảo vệ tốt hơn.

Ống bọc giấy tổ ong có tác dụng chịu lực mạnh hơn ống bảo vệ bằng giấy tổ ong và có tác dụng đệm tốt hơn. Đây là vật liệu đóng gói đệm thân thiện với môi trường mới được AA Packaging tung ra. Nó có thể bọc nhiều loại sản phẩm, cho dù đó là mỹ phẩm, sản phẩm thủy tinh hay sản phẩm điện tử. Bảo vệ rất tốt.

Khi các vật dễ vỡ được đặt trong ống bọc giấy tổ ong, bất kể chúng rơi từ hướng nào hay độ cao nào, do cấu trúc đặc biệt của ống bọc giấy tổ ong nên lực tác động sẽ được phân tán đều và lực tác động lên bản thân vật phẩm sẽ là giảm đáng kể. Ngay cả khi rơi từ độ cao lớn, những đồ vật dễ vỡ vẫn có thể nguyên vẹn.

Tôi tin rằng nhiều nhà sản xuất, chẳng hạn như nhà sản xuất thùng carton và nhà sản xuất vật liệu đóng gói nhựa, đã nhận ra rằng cuộc sống carbon xanh đã trở thành một xu hướng không thể ngăn cản. Thêm nhiều dự án thân thiện với môi trường sẽ tăng thêm cơ hội.

Các nhà sản xuất có thể trực tiếp giới thiệu vật liệu đệm giấy cho những khách hàng hiện tại đang sử dụng bao bì nhựa, mang đến cho họ một cơ hội khác. Vật liệu đệm giấy có đặc tính đệm tuyệt vời và có thể bảo vệ đồ vật một cách hiệu quả khỏi bị hư hỏng trong quá trình vận chuyển. Chúng cũng có khả năng phân hủy sinh học và thân thiện với môi trường hơn.

Đối với những khách hàng quan tâm đến việc bảo vệ môi trường và bảo vệ sản phẩm thì chất liệu đệm giấy này chắc chắn là một lựa chọn tốt.

Đối với các nhà sản xuất túi bong bóng nhựa, việc cung cấp cho khách hàng loại vật liệu đệm hiệu quả và thân thiện với môi trường này không chỉ đáp ứng được nhu cầu của khách hàng mà còn mang lại nhiều cơ hội kinh doanh và thị phần hơn cho chính họ.

LƯU Ý : BÀI VIẾT NÀY MANG TÍNH CHẤT THAM KHẢO, HIỆN CÔNG TY CHƯA CÓ SẢN PHẨM NÀY,  CẢM ƠN QUÝ KHÁCH ĐÃ ĐỌC BÀI

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *