Thùng carton đựng gỗ nội thất, sàn gỗ cao cấp xuất khẩu

Bạn đã bao giờ nghe nói về sản phẩm thùng carton dùng làm sản phẩm thùng đựng đồ nội thất chưa? bài viết này mô tả cho bạn xem thử nhé!

Thùng carton đựng đồ gỗ nội thất xuất khẩu

Thùng carton đựng gỗ nội thất cao cấp là thùng có kiểu dáng đặc biệt bởi sản phẩm bên trong có trọng lượng lớn và thiết kế bên ngoài sang trọng. Với vai trò như một kênh tiếp thị quan trọng nên trên bề mặt thùng được in sắc nét và đường nét vô cùng tinh tế giúp thể hiện rõ thương hiệu cũng như những điểm nổi bật nhất của sản phẩm.

Với thiết kế sang trọng thùng có nắp cài 2 lớp vừa có tính thẩm mỹ vừa để tăng độ chịu lực của thùng bởi sản phẩm có trọng lượng khá lớn. Hai bên hông thùng được bế 2 lỗ làm tay xách tiện lợi cho việc vận chuyển sản phẩm.

Để có thể đóng mở nắp cài dễ dàng thì giấy carton 3 lớp là sự lựa chọn hàng đầu tuy nhiên để đảm bảo độ cứng bởi sản phẩm gỗ nội thất có trọng lượng lớn thì định lượng của giấy 3 lớp phải cao mới có thể chịu được sức nén của sản phẩm nên đáy hộp.

ke giay trung bay menu

  • Ngành chế biến gỗ Việt Nam đang phát triển với tốc độ rất nhanh trong những năm gần đây
  • Đồ gỗ đã trở thành mặt hàng xuất khẩu chủ lực đứng thứ 5 của Việt Nam.
  • Cùng với tốc độ tăng trưởng và sự phát triển của ngành gỗ, thì bao bì thùng carton đựng gỗ xuất khẩu cũng ngày càng cầu kỳ hơn.
  • Thông thường, thùng carton đựng gỗ xuất khẩu sẽ yêu cầu bao bì khổ lớn, cứng và chắc.
  • Đối với loại gỗ cao cấp sẽ có kiểu dáng thùng carton đặc biệt , chịu lực tốt và thiết kế bên ngoài sang trọng.
  • Với vai trò như một kênh tiếp thị quan trọng, trên bề mặt thường được in sắc nét và đường nét vô cùng tinh tế

Điều này giúp thể hiện rõ thương hiệu cũng như những điểm nổi bật nhất của sản phẩm.

thung dung do go

Ưu điểm vượt trội của thùng carton đựng gỗ xuất khẩu

Với sản phẩm đồ gỗ nội thất, việc lựa chọn loại bao bì vận chuyển phù hợp sẽ đem đến nhiều hiệu quả tích cực, sử dụng thùng carton đựng gỗ chính là một phương pháp tối ưu nhất hiện nay.

Bởi chất liệu giấy có trọng lượng nhẹ sẽ tiết kiệm chi phí vận chuyển, mang lại lợi ích kinh tế cao,đồng thời, bao bì giấy carton có bề mặt nhẵn, mịn sẽ làm hạn chế nguy cơ bị trầy xước, hư hỏng đồ gỗ.

Thùng carton đựng gỗ xuất khẩu có vai trò như một kênh tiếp thị quan trọng, được in ấn trên bao bì với màu sắc và đường nét vô cùng tinh tế

Giúp mô tả kiểu dáng, màu sắc và công dụng của sản phẩm một cách dễ dàng, nhờ vào lợi thế là chất liệu giấy nên việc in bao bì vô cùng nhanh chóng, bền, đẹp mắt

Giúp bạn tiết kiệm được một khoản chi phí lớn như chi phí sản xuất, vận chuyển, sản phẩm rất thân thiện với môi trường và thuận tiện khi cất giữ.

Vì thế mà thùng carton đựng gỗ xuất khẩu đang chiếm lĩnh thị trường ở Việt Nam và trên thế giới.

thung dung do go xuat khau

Đặc điểm cấu tạo thùng carton đựng gỗ xuất khẩu

Với thiết kế sang trọng thùng có nắp cài 2 lớp vừa có tính thẩm mỹ vừa để tăng độ chịu lực của thùng, hai bên hông thùng được bế 2 lỗ làm tay xách tiện lợi cho việc vận chuyển sản phẩm

Để có thể đóng mở nắp cài dễ dàng thì giấy carton 3 lớp là sự lựa chọn hàng đầu, tuy nhiên để đảm bảo độ cứng bởi sản phẩm gỗ nội thất có trọng lượng lớn thì định lượng của giấy 3 lớp phải cao mới có thể chịu được sức nén của sản phẩm nên đáy hộp.

Thùng carton đựng gỗ xuất khẩu là thùng có kiểu dáng hộp cuốn gấp, đặc biệt tiện lợi phù hợp với đặc thù của sản phẩm dạng thanh dài và thiết kế bên ngoài sang trọng.

Với vai trò như một kênh tiếp thị quan trọng nên trên bề mặt thùng được in khổ rộng, hình ảnh sắc nét tinh tế, giúp thể hiện rõ thương hiệu cũng như những điểm nổi bật nhất của sản phẩm.

Thùng carton đựng sàn gỗ cao cấp xuất khẩu

Thùng carton đựng sàn gỗ cao cấp là thùng có kiểu dáng hộp cuốn gấp đặc biệt tiện lợi phù hợp với đặc thù của sản phẩm dạng thanh dài và thiết kế bên ngoài sang trọng. Với vai trò như một kênh tiếp thị quan trọng nên trên bề mặt thùng carton được in khổ rộng, hình ảnh sắc nét tinh tế giúp thể hiện rõ thương hiệu cũng như những điểm nổi bật nhất của sản phẩm.

Với hệ thống máy móc hiện đại, Giấy tổ ong AA tạo ra các sản phẩm thùng carton với khổ in lớn và hình bế phức tạp, kiểu dáng đa dạng.

Thùng carton không những có công dụng chính là chứa đựng sản phẩm thì quảng bá thương hiệu trên bề mặt thùng cũng là mục đích chính của chủ doanh nghiệp.

Trên bề mặt thùng được in sắc nét tên doanh nghiệp, tên sản phẩm cũng như công dụng và cách bảo quản sản phẩm.

Bao bì carton xuất khẩu sang Mỹ, Châu Âu, Nhật, Hàn…

Sử dụng bao bì carton đóng hàng xuất khẩu là điều cần thiết để tác dụng bảo vệ hàng hóa trong quá trình vận chuyển cũng như quảng bá thương hiệu của công ty đến với khách hàng quốc tế.

Bao bì thùng carton xuất khẩu thường có kết cấu:

– Sóng A: Độ cao sóng giấy 4.7 mm – giấy tấm sử dụng sóng A chịu được lực phân tán tốt trên toàn bề mặt tấm giấy.
– Sóng B: Độ cao sóng giấy 2.5 mm – giấy tấm sử dụng sóng B chịu được lực xuyên thủng cao.
– Sóng E: Độ cao sóng giấy 1.5 mm – thường được sử dụng cho thùng đựng các vật nhẹ.

Phân loại bao bì carton xuất khẩu

Bao bì hộp carton, thùng carton 3 lớp xuất khẩu

Bao bì carton 3 lớp được sản xuất để sử dụng cho những loại hàng hóa có khối lượng và trọng lượng tương đối nhỏ, gọn. Thùng giấy carton 3 lớp được cấu tạo bởi 2 lớp giấy và 1 lớp sóng ở giữa. Thùng carton 3 lớp xuất khẩu sử dụng cho những mặt hàng gia dụng nhỏ, bộ đồ dùng bếp, may mặc, quần áo, giày dép, đinh, ốc vít, bóng đèn nhỏ…

Bao bì hộp carton, thùng carton 5 lớp xuất khẩu

Bao bì carton 5 lớp xuất khẩu là loại thùng được cấu tạo bởi 2 lớp ngoài và 3 lớp trong: 2 sóng và một phẳng, thùng carton 5 lớp thường sử dụng đóng hàng như nông sản, trái cây, hoa quả, bàn ghế nhỏ…

Bao bì hộp carton, thùng carton 7 lớp xuất khẩu

Được thiết kế với 2 lớp ngoài và 5 lớp sóng trong. Thùng giấy carton 7 lớp được sử dụng chủ yếu để đựng các ngành hàng xuất khẩu như gốm, sứ, gỗ, thiết bị điện tử, máy móc,

Yêu cầu bao bì carton xuất khẩu
Để đáp ứng được yêu cầu khắt khe của thị trường quốc tế như Châu Âu, Mỹ, Nhật Bản… thì bao bì carton xuất khẩu phải đạt được tiêu chuẩn quốc tế.

Một số tiêu chuẩn phổ biến cho công ty sản xuất bao bì carton xuất khẩu như:

– Tiêu chuẩn ISO 9001 – 2015 và ISO 14001 – 2015
– Tiêu chuẩn Bảo vệ rừng và môi trường FSC
– Đạt Tiêu chuẩn Lao động quốc tế ILS Walt Disney
– Đạt Tiêu chuẩn Tuân thủ trách nhiệm xã hội trong kinh doanh BSCI
– Đạt Tiêu chuẩn In ấn quốc tế G7
– Tiêu chuẩn RoHS

Ngoài công dụng chứa đựng, bảo quản sản phẩm trong quá trình vận chuyển, bao bì carton xuất khẩu còn giúp truyền tải thương hiệu của doanh nghiệp đến khách hàng quốc tế.

– Bảo vệ hàng hóa trong mọi điều kiện lưu trữ và vận chuyển.
– Truyền tải một cách chính xác nhất thông điệp của thương hiệu tới khách hàng.
– Kỹ thuật in offset tạo nên những thành phẩm có chất lượng hình ảnh sắc nét, sống động.

Thông tin liên hệ giấy tổ ong aa :

☎️ Hotline: 0933 523 533 – 0963 458 058
📧 Email: aapackaging.vn@gmail.com
🌍 website: https://aapackaging.vn/
🏠 Địa chỉ: 7/21 đường 385, phường Tăng Nhơn Phú A,
Quận 9, Thành phố Hồ Chí Minh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *